Nhằm giúp các bạn nhận biết sớm và chính xác về bệnh để có hướng điều trị kịp thời, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những dấu hiệu nấm da đầu hay gặp nhất.

Tác dụng phụ của hầu hết các thuốc trị rụng tóc hiện nay

Hầu hết các sản phẩm trị nấm rụng tóc đều được người bán hàng khẳng định là đem lại hiệu quả và không để gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng đã không nhận được kết quả đúng như công dụng của sản phẩm mà trái lại lông tay, lông chân của họ mọc rất nhanh. Những trường hợp khác còn gặp phải hiện tượng viêm loét, mọc mụn, bong tróc da và viêm ngứa.

Một số thuốc thậm chí còn còn gây ảnh hưởng đến thị lực, làm hoa mắt chóng mặt, nhịp tim bị rối loạn và những triệu chứng bất thường khác.

 

Một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho biết, hầu hết các thuốc trị rụng tóc hiện nay đều có hai thành phần hóa học đó là Finasteride, Cyproterone Acetate. Đây chính là hai thành phần gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Với chất Finasteride, chúng có thể làm rối loạn sinh lí ở nam giới. Thành phần Cyproterone Acetate lại là nguyên nhân dẫn đến mệt mỏi, tức ngực, hoa mắt và giảm ham muốn tình dục sau khi người dùng sử dụng.

Tuy nhiên, hầu hết các thuốc này lại được quảng cáo khá rầm rộ rằng sẽ giúp tóc mọc nhanh chóng.

Đi tìm thuốc trị rụng tóc hiệu quả và tốt nhất

Với những bất cập và khó khăn trong việc chọn lựa thuốc điều trị. Vậy đâu là giải pháp an toàn và tốt nhất cho người bị rụng tóc, nấm da đầu?

Hiện nay, các nhà khoa học khuyến khích người bệnh nên dùng các sản phẩm trị rụng tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tiêu biểu là sản phẩm thảo dược trị rụng tóc. Không những là sản phẩm trị rụng tóc cho mọi đối tượng, mà các chuyên gia còn cho biết hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm này là tuyệt đối. Bởi chúng có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên 100%. Với những bệnh nhân bị nấm cũng có thể áp dụng sản phẩm này. Bởi các hoạt chất có trong thảo dược không những có tính diệt nấm, diệt khuẩn mà còn cung cấp dưỡng chất để chăm sóc tóc. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề da đầu bị ngứa, xót, tróc lở, mệt mỏi,…. mà sản phẩm đem lại. Bởi các thảo dược được sử dụng được chọn lựa, nghiên cứu lành tính, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Trả lời