Chị Nguyễn Thị Thu Hoài – nhân viên kinh doanh (35 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết “Cuộc sống của tôi dường như bị đảo lộn và bế tắc từ khi tôi bị lây nấm đầu 4 năm trước do đội chung mũ bảo hiểm với chị bạn. Khi đó, căn bệnh này đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn cuộc sống thường nhât. Đầu bị ngứa, rất bứt rứt nên tôi hay gãi đầu, cả lúc nấu cơm lẫn lúc đi ngủ đều gãi, tóc thì cứ rụng ngày càng nhiều dù rất ít khi chải đầu, tôi chỉ dám chải 2 hoặc 3 lần một ngày thôi.

Cả nhà biết tôi bị nấm nên ai cũng giữ khoảng cách vì sợ bị lây bệnh từ tôi, mà bản thân tôi còn sợ lây sang cho mọi người nữa là. Đến cơ quan thì đồng nghiệp, bạn bè cứ bàn tán về bệnh của tôi rồi còn chỉ tôi đến bác sĩ này, phòng khám kia để chữa bệnh. Tôi biết họ có quan tâm đến tôi, muốn giúp để tôi nhanh khỏi bệnh nhưng vì nhiều người quan tâm quá nên tôi lại càng cảm thấy ngại và xấu hổ hơn. Kể từ khi bị nấm là tôi chỉ nhận các công việc làm ở công ty chứ không hay đi gặp khách hàng nữa, tôi giao những công việc như vậy cho người khác làm vì tôi không có đủ tự tin gặp mọi người với bộ dạng tóc tai như vậy.

Từ lúc bị bệnh, tôi tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng và từ bạn bè đồng nghiệp về nơi khám chữa và phương pháp trị bệnh. Sau khi đã tìm hiểu và nghiên cứu kĩ, tôi đã tin tưởng và đến một phòng khám có uy tín ở Hà Nội để mua thuốc chữa bệnh. Các bác sĩ ở đó hướng dẫn cách sử dụng thuốc bôi, dầu gội đặc trị nấm da đầu và kê đơn thuốc để tôi uống hàng ngày. Sau 3 tháng sử dụng thuốc, tôi thấy khá hiệu quả, các triệu chứng của bệnh giảm dần, không bị ngứa và rụng tóc nhiều cũng không bị bong tróc da đầu nữa. Vì vậy tôi tiếp tục sử dụng thuốc thêm 2 tháng cho khỏi hẳn rồi mới ngưng dùng thuốc.

Cứ nghĩ bệnh khỏi hoàn toàn, không còn bị nấm nữa nhưng nào ngờ 2, 3 tháng sau các triệu chứng của bệnh xuất hiện trở lại. Rồi tôi lại tiếp tục tìm đến các bệnh viện, phòng khám da liễu quanh Hà Nội, khoảng 3, 4 chỗ. Mỗi nơi lại chữa trị bằng các phương pháp khác nhau, nhưng tất cả các loại thuốc tôi dùng đều là thuốc Tây. Sau một thời gian dài điều trị, tôi đã mât khá nhiều tiền nhưng kết quả cũng không như mong đợi, chẳng khả quan hơn là bao nhiêu, cứ khỏi rồi lại tái phát. Tôi bắt đầu mất niềm tin vào thuốc Tây và các phòng khám da liễu, tôi vứt hết chỗ thuốc ở nhà, và chỉ sử dụng dược liệu tự nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, chanh gội đầu để bệnh không nặng thêm.

Thế là trong suốt 2 năm trời, căn bệnh này vẫn cứ đeo bám và làm phiền tới cuộc sống của tôi. Tuy mất niềm tin nhưng tôi vẫn cứ tiếp tục tìm hiểu cách chữa bệnh nếu được giới thiệu nhưng chỉ tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược thiên nhiên.

Rồi có lần tôi điện thoại tâm sự với nhỏ em bà con chú bác tôi ở Sài Gòn, trong lúc 2 đứa nói chuyện tôi tình cờ biết được nó cũng bị trường hợp như tôi may mà nó biết đến sản phẩm MOCHI, nó nói mới dùng 1 tuần mà đã khỏi hẳn, nghe tôi nói trình trạng bệnh như vậy nó kêu tôi lên website: http://thuoctrinamtoc.com đặt hàng liền, khoảng 2 đến 3 ngày sẽ gửi hàng về. Nó nói với tôi sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên quý hiếm, hàng nhập khẩu từ Nhật nên có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng lại an toàn cho sức khỏe nên tôi cũng liều đặt  mua về sử dụng.

Sản phẩm chỉ có 1 hủ thủy tinh nhìn rất gọn và xinh xắn mang thương hiệu Nhật, nhìn cũng thích thích rồi đó các bạn ạ. Tôi cũng kiên trì sử dụng theo hướng dẫn và thấy kết quả rất khả quan. Chỉ sử dụng thuốc trong 1 tuần thôi mà các triệu chứng đã hết, nhưng vì vẫn sợ bệnh chưa khỏi hẳn, có thể quay trở lại nên tôi lại dùng thuốc thêm 1 tuần nữa rồi mới ngừng hẳn.

Và đến bây giờ đã 6 tháng tôi ngưng dùng thuốc nhưng bệnh không còn tái phát nữa nên tôi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Cuộc sống không còn căng thẳng và khó khăn như trước, tinh thần bắt đầu thoải mái dần, không còn lo nghĩ nhiều về bệnh tật nữa, công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn trước vì tôi không còn thấy ngại và xấu hổ khi gặp mọi người nữa. Thực sự thì sản phẩm này đã thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều, rất cảm ơn MOCHI đã mang sản phẩm tới gần những người bị bệnh nấm như chúng tôi”.

Hy vọng với những chia sẻ của chị Thu Hoài trên đây sẽ giúp những bệnh nhân bị nấm đầu tìm ra được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, phù hợp nhất mà không gặp phải rủi ro “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây với giá ưu đãi chỉ có 490k

Trả lời