I. 02 NĂM RÒNG RÃ CHUNG SỐNG VỚI NẤM DA ĐẦU

Anh Trương Minh Hiếu – 38 tuổi, là chủ sáng lập Cty tranh sơn mài ở Bình Dương (Website: Tranhsonmai.org) bị nấm da đầu đã 02 năm nay.
Những vết mụn mọc trên da đầu làm anh bị ngứa dữ dội, kèm theo ngứa là tình trạng vảy gàu to, thành mảng bám vào chân tóc và tóc bị rụng theo vẩy gàu, khi nặng lại lan lên vùng trên và nổi mụn nước, rồi từng mảng da bong tróc, đóng vảy, sần sùi cả lên. Đặc biệt là rất ngứa ngáy khiến anh khó chịu.
Mọi chuyện trở nên khó hơn khi công việc của anh Hiếu phát triển tốt đẹp lên. “Suốt 02 năm chung sống với nấm da đầu mình đã trải qua biết bao chuyện. Khổ sở nhất là khi công việc làm ăn phát triển, tôi phải thường xuyên gặp gỡ, làm việc với nhà cung ứng tranh, trao đổi với khách hàng, làm việc với nhân viên, v.v… tình trạng này nói thẳng ra là làm mình rất thiếu tự tin, ảnh hưởng đáng kể đối với công việc.
Anh Hiếu cùng hai con trai nhỏ đáng yêu và hành trình chữa trị nấm da đầu

Anh cho biết, tình trạng rụng tóc nhiều và gàu kèm theo nấm ngứa làm anh rất khổ sở và lo lắng đã đành, khổ nhất có lẽ là khi vợ anh sinh con trai thứ 02, điều này khiến anh khó khăn và ái ngại hơn trong việc mỗi khi ẵm con trai nhỏ bởi nấm da đầu có thể lây bệnh, anh phải chú ý gìn giữ, sử dụng những vật dụng hằng ngày kỹ càng để con nhỏ khỏi phải bị lây. Từ đó anh cũng quyết tâm bằng mọi cách chữa lành bệnh.

II. TÌM ĐƯỢC THUỐC ĐẶC TRỊ NẤM DA ĐẦU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Cơ duyên tìm được phương thuốc hay của anh Hiếu cũng đến, khi một người anh tới thăm và biết được tình trạng này. Vì có biết vài người quen cùng sống ở Bình Dương đã chữa khỏi bệnh nấm da đầu bằng bài thuốc thảo dược MOCHI đến từ Nhật nên đã giới thiệu cho anh Hiếu.
Ngay sau đó anh Hiếu đã gọi điện thoại cho tôi để nói về tình trạng bệnh sau khi được tôi tư vấn kỹ. Tôi nhớ lúc đó anh nói: ” …tôi khá buồn và mệt mỏi, tôi đang phải chung sống với tình trạng này suốt gần 02 năm và vẫn đang đi tìm cách trị nấm da đầu hiệu quả nhất, thực sự là tôi rất mong muốn thoát khỏi tình trạng nấm ngứa như này tại tôi còn có hai đứa nhỏ, tôi rất sợ bé cũng bị nhiễm nấm, mong cô giúp đỡ tôi…”. Sau đó anh Hiếu đã đặt ngay sản phẩm MOCHI để điều trị  và kết quả thật đáng ngạc nhiên.
Niềm vui đến với anh và gia đình khi vùng bị nấm ngứa khỏi dần, bong tróc ra và không còn dấu hiệu mọc mụn lên thêm nữa, tóc có dấu hiệu khỏe lên, bớt rụng và gàu rơi xuống có giảm đáng kể. Hôm nay anh Hiếu gọi lại cho chúng tôi đặt thêm sản phẩm nữa để tiếp tục chữa cho dứt hẳn bệnh.
Anh tâm sự với tôi trong niềm vui rằng giờ đây cuộc sống thoải mái hẳn, anh thấy trong lòng vui và hạnh phúc lắm, không còn phải kiêng khem nhiều thứ trong cuộc sống như ăn uống hay là các đồ vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.
giờ anh có thể hoàn toàn thoải mái tắm biển cùng gia đình, cùng con cái mà không lo lắng bệnh sẽ bị tái.
Anh Hiếu cùng gia đình  nhỏ của mình thoải mái vui chơi dưới nước mà không lo nấm ngứa
Với trường hợp anh Hiếu, bệnh có thể dứt nhanh trong vòng một tháng bởi anh dùng sản phẩm liên tục. Hơn nữa anh có một lợi thế là ít dùng các loại tân dược. Hiện tại anh Hiếu đã tự tin hơn với công việc, chuyên tâm lo cho gia đình cũng như không còn ái ngại mỗi khi chơi đùa cùng 02 bé trai nhỏ của anh nữa.
P/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do tình trạng khó chịu của căn bệnh nấm da đầu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0899 033 179 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn!
Thân ái!

Trả lời