Mất việc chỉ vì một “vảy gầu”

Nhớ lại chuyện của mình, chị Hương Lan không khỏi ngậm ngùi. Với một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành công, chỉ vì căn bệnh nấm da đầu mà chị Hương Lan buộc phải thôi việc. Chị chia sẻ: “Mình không biết bản thân bị nấm da đầu từ bao giờ. Mới đầu chỉ là những cơn ngứa, đầu có gầu, mình vẫn chủ quan cho rằng có lẽ do không hợp dầu gội. Thế nhưng thay đổi vài loại dầu gội rồi mà vẫn không đỡ, tình trạng lại ngày càng nặng hơn mình mới tá hỏa đi khám thì được biết bản thân đã mắc phải căn bệnh nấm da đầu.”

Nấm da đầu ảnh hưỡng đến công việc

Trong suốt 1 năm trời chị Lan cũng tìm cách để chữa nhưng bệnh chỉ đỡ một chút, ngưng thuốc thì phát lại nặng hơn. Đầu chị nhiều khi ngứa khủng khiếp, đầu thì rất nhiều gầu, tóc cũng rụng nhiều, chị cũng biết bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhưng cũng không bao giờ ngờ chỉ vì căn bệnh này mà mình mất việc.

Gàu đã lấy đi của tôi sự tự tin

“Mình bị bệnh một thời gian dài, đầu thường xuyên có gầu, tóc hay bị bết dính, mình cũng đã cố hết sức để không ảnh hưởng đến công việc nhưng vì mặc vest đen nên gàu không thể giấu được. Cũng có vài lần giám đốc khách sạn tỏ ra không hài lòng vì việc này nhưng mình cũng không nghĩ là có ngày lại vì chuyện này mà mất việc” – Chị Lan cho hay.

Bạn sẽ mất đi tự tin chỉ vì gàu

Thì ra vì một vảy gầu trong nước uống của khách hàng mà khách sạn nơi chị Lan làm việc đã bị mất một hợp đồng lớn. Dù giám đốc không nói gì nhưng chị Lan vẫn quyết định viết đơn nghỉ việc. Từ đó đến nay đã gần 2 năm nhưng chị vẫn không tìm được việc ưng ý.

Hành trình chữa nấm da đầu

Thời gian đầu chị Lan tìm đến các phương pháp điều trị nấm da đầu bằng Tây y. Nhưng đủ loại thuôc từ uống cho tới bôi vẫn không khỏi. “Mình uống thuốc, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng chỉ đỡ được vài ba hôm, cứ ngưng thuôc là mình lại bị còn nặng hơn trước. Mà dùng thuốc mãi thì bị tác dụng phụ là đau dạ dày nên mình nghe theo người bạn mách chuyển sang điều trị bằng đông y. May mắn là mình tìm đúng được thương hiệu uy tín để đến chữa nấm da đầu chính là MOCHI – Thuốc trị nấm tóc đến từ Nhật.” – chị Lan cho hay.

Chị đặt mua 1 hộp thuốc đặc trị nấm da đầu  MOCHI về dùng, hết 1 tuần dùng thuốc bệnh của chị đã khỏi tới 90%.

“Mình không còn ngứa nữa, vảy gầu biến mất, tóc cũng mọc dài và khỏe hơn, hạn chế được rụng nhiều. Trước đây mỗi khi gội đầu xong là mình lại xót xa vì rụng cả mớ tóc nhưng sau khi dùng MOCHI thì đã đỡ hơn hẳn.” – chị Lan vui vẻ cho hay.

Lý giải hiệu quả thảo dược đặc trị nấm da đầu từ MOCHI

Thuốc đặc trị nấm da đầu sở dĩ có hiệu quả điều trị cao chính là nhờ tinh chất của các thành phần thảo dược thiên nhiên và công nghệ được sản xuất từ Nhật Bản

Những loại thảo dược này vừa có tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc tóc, lại vừa có tác dụng diệt khuẩn và diệt nấm nhanh, hiệu quả. Không chỉ vậy, công thức tối ưu kết hợp từ những thành phần này có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể, giúp tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể và cải thiện cơ địa (nhất là ở những người có cơ địa dị ứng) đối với các yếu tố ngoại nhân bất lợi.

Chính vì vậy mà MOCHI thảo dược đặc trị nấm da đầu có tác dụng tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh, giúp bệnh không tái phát lại. Thông thường bệnh nhân sử dụng thuốc thảo dược đặc trị nấm da đầu MOCHI hì sẽ khỏi bệnh trong khoảng 1 tuần, đối với những trường hợp nặng và đặc biệt thì thời gian khoảng 1 – 2 tháng.

Trả lời