“Người ta hay bảo: cái răng cái tóc là góc con người. Tôi đã từng hãnh diện biết bao khi sở hữu mái tóc đẹp mượt mà, dày khỏe lúc ở tuổi thanh xuân. Vậy mà sau khi sinh đứa con đầu lòng, niềm tự hào về mái tóc dày mượt bỗng vụt tắt” – chị Thảo Thanh (Đồng Nai) tâm sự.

Nhìn nấm da đầu, tóc rụng là thấy mình già đi

Tận hưởng niềm vui khi đón chào thiên thần bé nhỏ không được bao lâu, chị Thanh sớm phải đối mặt với nỗi ám ảnh với căn bệnh nấm da đầu và rụng tóc triền miên. Tóc chị rụng từ những ngày đầu sau sinh đến cả khi đã cai sữa bé. Đi quanh nhà, đâu đâu cũng thấy tóc. Tóc rơi lõa xõa trên mặt gối, tóc rụng vương vãi trên sàn nhà, đầy nắm tay khi vuốt nhẹ, đến cả cống thoát nước nhà chị cũng bị tóc bịt kín…

Chồng chị mỗi khi quét nhà lại ca cẩm: “Ngày xưa tóc xõa ngang vai. Ngày nay sợi rụng sợi rơi đầy nhà”. Đi tiệc tùng, nỗi tự ti lại dấy lên trong chị khi người ta đưa mắt nhìn vào mái tóc mỏng, khô xơ. “Thấy tóc thưa, rụng, tôi xót lắm, cảm giác mình xấu và già đi rất nhiều” – chị Thanh ngậm ngùi tâm sự.


Tóc rụng do bị nấm tóc dẫn đến thưa cả trán từng ám ảnh chị Thanh suốt thời kỳ sau sinh
 

Và niềm vui đã trở lại khi chị tìm được
bí kíp mới

Một trường hợp khác là anh Mạnh Tuyến (TP.HCM) cũng từng gặp phải tình trạng bệnh nấm da đầu lâu năm, kéo theo đó là rụng tóc nhiều đến mức hói gần cả đỉnh đầu. Mái tóc hói khiến anh mất đi biết bao cơ hội trong công việc và giảm hẳn sự tự tin trong cuộc sống. Gặp bạn bè ai cũng trêu đùa: “chưa già mà đã hói”.

Thì ra, trước đây mình đã chăm sóc tóc sai cách

Được bạn bè mách nước, cả chị Thảo Thanh lẫn anh Mạnh Tuyến đều thử qua đủ phương pháp từ việc đổi dầu gội, xài tinh dầu, ủ tóc đến dùng các loại viên uống… nhưng tác dụng cũng không đến đâu.

Tình cờ biết được những thông tin khoa học từ các chuyên gia uy tín trong ngành, anh chị nhận ra mình đã sai lầm trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc. Với chị Thanh, các phương pháp mà chị áp dụng mới chỉ tác động đến phần thân tóc bên ngoài, trong khi nguyên nhân cốt lõi của tình trạng rụng tóc nằm sâu ở bên trong da đầu – là do tế bào mầm tóc suy yếu.

Còn với anh Tuyến, anh đã từng dùng các loại viên uống để bổ sung dưỡng chất cho tóc nhưng đó đều là những sản phẩm dùng chung cho cả nam và nữ, không thể mang lại hiệu quả tối ưu. Lý do là các yếu tố khiến tác động làm tế bào mầm tóc suy yếu có sự khác biệt rất lớn giữa hai giới.

Cũng từ lời khuyên của những chuyên gia và người thân giới thiệu, anh chị được tiếp cận với MOCHI giải pháp chống nấm da đầu, rụng tóc mới của khoa học hiện đại đến từ Nhật Bản, giúp tác động vào đúng tác nhân gây viêm da đầu với công thức chuyên biệt.
Chồng chị Thảo Thanh còn đặc biệt nhắc sử dụng MOCHI mỗi ngày. Còn với anh Tuyến, chính vợ là người mua MOCHI cho anh dùng, kèm theo những lời khuyên để tránh tác động lên mái tóc như giảm stress, bớt thuốc lá, rượu bia…
Sau 1 tháng kiên trì sử dụng, tình trạng nấm da đầu, rụng tóc, hối đầu của anh chị đã bớt rụng hẳn, tóc con bắt đầu mọc lên ngày càng nhiều, dần lấy lại mái tóc dày khỏe, sự tự tin vốn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *