Là một người mẹ, thấy con mình chỉ bị mấy bệnh cảm cúm thông thường là tôi đã rất lo lắng cho con rồi, vậy mà đã có 1 khoảng thời gian tôi cũng mất ăn mất ngủ vì bệnh của con tôi lại khiến cháu tự ti trong giao tiếp, lúc nào cũng buồn rầu…

Con gái lớn nhà tôi năm nay 16 tuổi, cháu bị mắc bệnh vảy nến, kể từ khi cháu bị bệnh vẩy nến là cháu ít gặp gỡ mọi người hơn, không biết đi học thể nào chứ cứ về đến nhà là cháu và phòng rồi ngồi trong đo suốt, chẳng mấy khi đi đâu nữa. Bệnh này cũng đã ảnh hưởng nhiều tới việc sinh hoạt và học tập của cháu.

Thấy con vậy tôi rất lo lắng và xót con lắm, tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện Da liễu TP HCM và duy trì uống thuốc bệnh viện đến nay gần 2 năm nhưng bệnh phát lại khá nhanh, chỉ duy trì được tầm 1-2 tuần là bệnh phát lại.

Thấy thuốc ở bệnh viện da liễu không khả quan lắm, tôi lại chuyển sang thuốc Đông y cho cháu uống nhưng vẫn không hợp thuốc, bệnh vảy nến vẫn không khỏi được.

Rồi khi mà tôi đang loay hoay không biết phải mua thuốc gì khác cho con uống thì may quá có 1 người họ hàng xa mách tôi mua kem bôi hỗ trợ điều trị vảy nến MOCHI của Nhật về bôi cho con.

Chỉ với 1 tháng  bôi kem 3 lần mỗi ngày tôi thấy đám vẩy trên đầu con đã tróc ra gần hết, rồi vùng da ấy cũng không còn ngứa nữa…

Sau đó tôi cho con bôi thêm khoảng 1 tháng nữa rồi ngưng. Giờ đã được 4, 5 tháng rồi mà tôi vẫn thấy con chưa bị phát lại. Tôi vui mừng lắm. Cảm ơn MOCHI rất nhiều!

(*) (Chia sẻ của chị Lê Thị Hiên, TX Dĩ An, Bình Dương)

Trả lời